Book Title: Bhaktamara Darshan Author(s): Rajyashsuri Publisher: Jain Dharm Fund Pedhi Bharuch View full book textPage 7
________________ ગ્રંથ-સહયોગી * પૂ. સાધ્વીવર્યા રતનચૂલાશ્રીજી મ.સા. * ડૉ. કે. શ્રીનિવાસન * * પ્રા. શ્રી પ્રતાપકુમાર ટોલિયા ૪ શ્રી જીતુભાઈ * * શ્રી મનોરથ કોઠારી * શ્રી મધુવન શાહ * શ્રી ડૉ. વાસુદેવન * * શ્રી જયેશભાઈ નાનકચંદ શાહ (નૈહજ એન્ટરપ્રાઈઝ) કે પરેશ પાલેજા * * શ્રી વિપુલભાઈ નાનકચંદ શાહ તથા શ્રી દિનેશભાઈ બાફના (જૈનમ ઓડીયો) * * શ્રી વિરેન્દ્રભાઈ (યોગેશ આટ) * શ્રી વિજય શ્રીમાળી (ચિત્રકાર) * * શ્રી હરિભાઈ કોઠારી (મદ્રાસ) * શ્રી ડૉ. પ્રવિણ એસ. શાહ * * શ્રી સુરેશભાઈ અજમેરા (મુંબઈ) * પૂજ્યોને વંદના તેમજ સર્વ સહયોગીઓને ધન્યવાદ સંયોજક : : પ્રકાશક શ્રી લબ્ધિ-વિક્રમસૂરીશ્વરજી સંસ્કૃતિ કેન્દ્ર શ્રી જૈન ધર્મ ફંડ પેઢી શ્રી રાજેન્દ્રભાઈ દલાલ (હૈદ્રાબાદ) શ્રી ડૉ. સુરેશભાઈ (ભરૂચ) • VALUABLE CO-OPERATION • • REV. SADHVIVARYA RATNACHOOLASRIJI MAHARAJ • • DR. K. SRINIVASAN • • PROF. SRI PRATAPKUMAR TOLIYA SRI JITUBHAI • • SRI MANORATH KOTHARI SRI MADHUVAN SHAH • SRI. DR. VASUDEVAN • SRI VIPULBHAI NANAKCHAND SHAH & SRI DINESHBHAI BAFNA (JAINUM AUDIO) • • SRI VIJAY SRIMALI (ARTIST) SRI HARIBHAI KOTHARI (MADRAS) • • SRI JAYESHBHAI NANAKCHAND SHAH (NEHAJ ENTERPRISE) . • SRI PARESH PALEJA. SRI VIRENDRABHAI (YOGESH ART) • • SRI DR. PRAVIN S. SHAH • SRI SURESHBHAI AJMERA (MUMBAI) • OFFER THEIR GREATFUL PRANAM TO THE AUTHOR, PORTRAIT ARTIST, TRANSLATORS AND INSPIRERS FOR THEIR VALUABLE CO-OPERATION. SPONSOR : : PUBLISHERS SRI LABDHI-VIKRAMSOORISHWARJI SANSKRITI KENDRA SRI JAIN DHARMA FUND PEDHI SRI RAJENDRABHAI DALAL (HYDERABAD) SRI DR. SURESHBHAI SHAH (BHARUCH)Page Navigation
1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 ... 436