Book Title: Basic Knowledge of Jainism
Author(s): Prakashchandramuni
Publisher: Panchalal Shivji Karia

View full book text
Previous | Next

Page 48
________________ (૩૭ આવી રીતે બત્રીસ દોષ ટાળીને, વિધિપૂર્વક શુદ્ધ ભાવથી સામાયિક કરવાથી જે લાભ થાય છે તેનું વર્ણન કરી શકાય તેમ નથી. Names of 24 Tirthankaras ૨૪ તીર્થકરાના નામ 11. 12. 13. 1, Shri Rushabhdev Swami - Ajitnath 3. .. sambhavnath ,, Abhinandan Sumatinath . Padmaprabh , Suparshwanath ,, Chandraprabh .. suvidhinath ,, Sheetalnath , Shreyansanath , Vasupujya Vimalnath Anantanath 15. Dharmanath 16. Shantinath Kunthunath Arnath Mallinath , Munisuvrat , 1 *NCE 241411 - અજિતનાથ . , સંભવનાથ ,, અભિનંદન ,, , સુમતિનાથ પદ્મપ્રભ , સુપાર્શ્વનાથ ચંદ્રપ્રભ સુવિધિનાથ શીતલનાથ શ્રેયાંસનાથ વાસુપૂજ્ય વિમલનાથ અનંતનાથ ધમનાથ , શાંતિનાથ કુંથુનાથ અરનાથ , મલ્લીનાથ - મુનિસુવ્રત 14 17. 18. » Jain Education International For Private & Personal Use Only www.jainelibrary.org

Loading...

Page Navigation
1 ... 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56