Book Title: Jain Center Cincinnati OH 1987 Directory Author(s): Ila D Punater Publisher: USA Jain Center Cincinnati OHPage 36
________________ Jain Education International_2010_03 मंत्री भावना ; मंत्री भावनुं पवित्र झरणु, मुज हैवामां वह्या करे; शुभ थाओ आ सकल विश्वनुं, अवी भावना नित्य रहे । १ । । गुणथी भरेला गुणीजन देखी, हैयुं मारूं नृत्य करे; अ संतोना चरणकमलमां, मुज जीवननो अध्यं रहे || २ || ચીન, સર પત્રિની,ફળો ચિત્તમાં થયું • करुणाभीनी आंखोगांची अनो शुभ श्रोत मार्ग भूलेला जीवन पथिकने, मार्ग चीधवा ऊभी रहूं; करे उपेक्षा से मारगनी, तो ये समता चित्रा धर्म ||४|| चंद्रप्रभुजी धर्म भावना, हैये सीना वेरझेरना पाप तजीने, मंगल गीतो वहे ||३|| વદ્ ॥૨॥ नवलावे; એવું ક MAITRI BHAVANA MAITRI BHAVANU PAVITRA ZARANU, MUJ HAIYA MA VAHYA KARE; SHUBH THAO AA SAKAL VISHVANU, AVI BHAVANA NITYA RAHE; GUNATHI BHARELA GUNIJANA DEKHI, HAIYU MARU NRUTYA KARE; A SANTO NA CHARAN KAMAL MA, MUJ JIVAN NO ARDHAVYA RAHE; DIN KRUR NE DHARMA VIHONA, DEKHI DILMA DARD RAHE; KARUNA BHINI ANKHO MATHI, ASHRUNO SHUBH SHROT VAHE; MARG BHULELA JIVAN PATHIK NE, MARG CHINDHAVA UBHO RAHU; KARE UPEXA A MARAG NI, TO YE SAMATA CHITT DHARU; CHANDRA PRABHUJINI DHARMA BHAVANA, HAIYE SAU MANAV LAVE; VER ZER NA PAAP TAJI NE, MANGAL GEETO AGAVE; “પવિત્ર ઝરણુ” પવિત્ર ઝરણું મુજ યામાં વવા સકળ વિશ્વનું એવી ભાવના ગુમ્મીજન ના ક મારું નિત્ય મૈત્રી ભાવનુ શુભ થાઓ આ રથી ભરવા ઐસાના ગણું કમનમાં, મુજ વનનું મુજ જીવનનું અર્ધ્ય નૃત્ય દિનકર ને ધર્મ ધાબા કા ભીની ખામાંથી અગનો માર્ગ ભૂલેલા તેને પિકને કરે ઉપેક્ષા એ માગના વાર પ્રભુની ધ વેર ઝરનાં પાપ ભાવના, તને કરે, રહે... (૨) કરે ... * ... (૨) રહે... (૨) રહે... (૨) રહે... (૨) દેખી દિલમાં ૬૬ શુભ શ્રોત માત્ર ગીધવા ઉમા .. (૨) તાયે સમતા ચિન પ... (૨) બેસી માનન હા... (ર) મેંગલ ગીતા એ ગાવે.. (ર) મૈત્રી ભાવનુ પવિત્ર ઝરણું..... * 36 For Private & Personal Use Only www.jainelibrary.orgPage Navigation
1 ... 34 35 36 37 38 39 40