________________
273
Author
Pgs
Publisher
Dipratnasagar, Deepratnasagar.
22 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
20 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar,
20 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
42 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
24 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
37 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
24 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar,
20 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
27 Deepratnasagar
Available Books Data till 27-07-2020
www.jainelibrary.org Sr No File Name
Title Agam_25_Aturpratyakhyana Sutra Satik Gujarati_Anuvad 0 2413 24 ULTRU L 4 2121 als raid 009058 09058 std.pdf |
અનુવાદ Agam_26_Mahapratyakhyana Sutra_Satik Gujarati_Anuvad 009059 009059 std.pdf
આગમ ૨૬ મહાપ્રત્યાખ્યાન સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_27_Bhakta parigna_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_009 009050 060 std.pdf
આગમ ૨૭ ભક્તપરિજ્ઞા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_28_Tandulvaicharika Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_00 009061 9061_std.pdf
આગમ ૨૮ તંદુલવૈચારિક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_29 Sanstaraka_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_009062 009052 std.pdf
આગમ ૨૯ સંસ્તારક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_30A Gacchachara_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_009 009063 03_std.pdf
આગમ ૩૦ એ ગચ્છાચાર સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_30B_Chandravedhyaka_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad 009054_009054_std.pdf
આગમ ૩૦ બી ચંદ્રવેધ્યક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_31 Ganividya Sutra_Satik Gujarati Anuvad_009065 009055 std.pdf
આગમ ૩૧ ગણિવિદ્યા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_32_Devendrastava Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_009 009056 066_std.pdf
આગમ ૩૨ દેવેન્દ્રસ્તવ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_33_Virstava_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_009068_st 009058 d.pdf
આગમ 33 બી વીરસ્તવ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_34_Nishith_Sutra Satik Gujarati_Anuvad_009069_std. 009059 pdf
આગમ ૩૪ નિશીથ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_35_Bruhatkalpa_Sutra Satik_Gujarati_Anuvad_009070 009070 std.pdf
આગમ ૩૫ બૃહતું કલ્પ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_36_Vyavahara_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_009071 009071 std.pdf
આગમ 3 ૬ વ્યવહાર સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_37_Dashashrut_Skandha_Sutra_Satik_Gujarati_Anuva 009072 d_009072 std.pdf
આગમ ૩૭ દશાશ્રુતસ્કન્ધ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_38_Jitkalpa_Sutra Satik Gujarati Anuvad_009073_std 009073 .pdf
આગમ ૧૮ એ જિતકલ્પ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ 009074 Agam Sutra 38 B Panchkalpa Sutra 009074 std.pdf આગમ 3 ૮ બી પંચકહ્યું સૂત્ર - આ પુસ્તક ઉપલબ્ધ નથી
Agam_39_Mahanishitha_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_0090 009075 75 std.pdf
આગમ ૩૯ મહાનિશીથ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam 40 Avashyaka Sutra Satik Gujarati Anuvad 009076 009076 | std.pdf
આગમ ૪૦ આવશ્યક મૂલ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_41A Oghniryukti Sutra_Satik Gujarati Anuvad_00907 009077 7_std.pdf
આગમ ૪૧ એ ઓઘનિર્યુક્તિ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_41B_Pindniryukti Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_00907 09078 8 std.pdf |
આગમ ૪૧ બી પિઠનિર્યુક્તિ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_42_DashVaikalik_Sutra Satik_Gujarati_Anuvad_00907 079079 9 std.pdf .
આગમ ૪૨ દશવૈકાલિક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
19 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
87 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
27 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
55 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
68 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
36 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar.
210 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar.
512 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
55 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
100 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
242 Deepratnasagar