________________
272
Author
Pgs
Publisher
Dipratnasagar, Deepratnasagar,
621 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
144 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar,
43 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
34 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar.
21 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
95 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
49 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar,
79 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
86 Deepratnasagar
Available Books Data till 27-07-2020
www.jainelibrary.org Sr No File Name
Title Agam_05_Bhagvati_Sutra Satik Gujarati_Anuvad_009038 st 003038 d.pdf
આગમ ૦૫ ભગવતી સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_06 Gnatadharmkatha_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_O 099039 09039_std.pdf
આગમ ૦૬ જ્ઞાતાધર્મકથાગ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_07_Upasakadasha Sutra Satik_Gujarati_Anuvad_009 003040 040 std.pdf
આગમ ૦૭ ઉપાસકદશાંગ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_08_Ankruddasha_Sutra Satik Gujarati_Anuvad_00904 |009041 1_std.pdf
આગમ ૦૮ અંતકૃશાંગ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_09_Anuttaropapatik_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_009 009042 042_std.pdf
આગમ ૦૯ અનુત્તરોપપાતિક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_10_Prashnavyakaran_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_0 [009043 09043 std.pdf
આગમ ૧૦ પ્રશવ્યાકરણાંગ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_11_Vipaka_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_009044_std. 00944 pdf
આગમ ૧૧ વિપાક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_12_auppatika_Sutra Satik_Gujarati Anuvad_009045 009045 std.pdf
આગમ ૧૨ ઔપપાતિક સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_13_Raipasaneiya Sutra Satik Gujarati Anuvad_0090 009046 46 std.pdf
આગમ ૧૩ રાઇપસેણીય સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_14_Jivajivabhigama Sutra Satik Gujarati Anuvad 00 90947 9047_std.pdf
આગમ ૧૪ જીવાજીવાભિગમ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_15 Pragnapana Sutra Satik Gujarati_Anuvad_00904 |009048 8_std.pdf
આગમ ૧૫ પ્રજ્ઞાપના સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_16_Surya Pragnapati Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_00 009049 9049_std.pdf
આગમ ૧૬ સૂર્યપ્રાપ્તિ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_17_ChandraPragnapati_Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad [009050 003050 std.pdf
આગમ ૧૭ ચંદ્રપ્રાપ્તિ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_18_Jambudwip Pragnapati_Sutra Satik Gujarati_Anuv 009051 ad 009051_std.pdf
આગમ ૧૮ જમ્બુદ્વીપપ્રજ્ઞપ્તિ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_19_Nirayavalika_Sutra Satik Gujarati_Anuvad_00905 009052 2_std.pdf
આગમ ૧૯ નિરયાવલિકા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_20_Kalpavatansika Sutra_Satik Gujarati_Anuvad 009 009053 053_std.pdf
આગમ ૨૦ કલ્પવતસિકા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_21_Pushpika_Sutra Satik Gujarati _Anuvad_009054_s 009054 td.pdf
આગમ ૨૧ પુષ્મિકા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_22_Pushpchulika Sutra_Satik_ Gujarati_Anuvad_0090 009055 55 std.pdf
આગમ ૨૨ પુષ્પ ચૂલિકા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_23_Vrushnidasha_ Sutra_Satik_Gujarati_Anuvad_0090 |009056 56_std.pdf
આગમ ૨૩ વૃષ્ણિદશા સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ Agam_24_Chatusharan_Sutra_Satik Gujarati_Anuvad_00905 gogo57 7 std.pdf
આગમ ૨૪ ચતુશરણ સૂત્ર સટીક ગુજરાતી અનુવાદ
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
279 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
352 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar.
223 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
18 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
336 Deepratnasagar
,Dipratnasagar, Deepratnasagar,, |
26 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
18 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
25 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
18 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
19 Deepratnasagar
Dipratnasagar, Deepratnasagar..
20 Deepratnasagar