________________
Shri Chintamani Parshwanath Temple
Shahpor, Surat શ્રી ચિંતામણિ પાર્શ્વનાથ જૈન મંદિર
શાહપોર, સુરત
Shri Chandraprabhu Swami Jinalaya Shrawak Sheri, Saiyadpura, Surat શ્રી ચન્દ્રપ્રભુ સ્વામી જિનાલય
શ્રાવક શેરી, સૈયદપુરા, સુરત
Neminath Temple Lalathakor ni pole, Rander, Surat
નેમિનાથનું જૈન મંદિર લાલા ઠાકોરની પોળ, રાંદર, સુરત
Shri Adishwar Bhagvan Temple Uttamram Street, Rander, Surat શ્રી આદીશ્વર ભગવાન મંદિર
ઉત્તમરામ શેરી, રાંદેર, સુરત
Shri Kalhar Parshawanath
Bharuch શ્રી કલ્હાર પાર્શ્વનાથ
ભરૂચ
Shri Mahavir Swami Digambar Jain Temple
Ankleshwar શ્રી મહાવીર સ્વામી દિગમ્બર જૈન મંદિર
અંકલેશ્વર
Samkalin Pat
Amod
સમકાલીન પટ
આમોદ