________________
(૧૮)
Sumaim-સુમ-સુમતિ-સુમતિનાથ સ્વામીને-Sumatinath swimi
cha-ચ-અને-And
Paumappaham-પમપહુ =પદ્મપ્રભ સ્વામીને-Padmaprabh
swami,
Supasam-સુપાસ’-સુપાર્શ્વનાથ સ્વામી-supashvanath swami Jinam cha-જિણું ચ-જિનને અને-Tirthankaras andchandappaham-ચ'દુષ્પğ='પ્રભુ સ્વામી
Chandraprabh swami.
·
Vande-વ' દે=વન કરું છું−I bow down to Suvihim-સુવિહુ =સુવિધિનાથ સ્વામી-suvidhinath swami
Cha-ચ-અથવા-Or
Puffadantam-પુષ્કૃદંત =પુષ્પદંત સ્વામીને
Pushpadanta swami seeal-સીઅલ=શીતલનાથ સ્વામીને-sheetalnath swami. Sijjansa–સિજ્જસ=શ્રેયાંસનાથ સ્વામી-Shreyansnath swami. Vasupujjamવાસુપુજ્જ=વાસુપુજ્ય સ્વામીને
Vasupujya swami
Cha-ચ=અને-And Vimal–વિમલ વિમલનાથ સ્વામી-Vimalnath swami. Manantam–મણુ ત =અન તનાથ સ્વામીને-Anantnath swami.
Cha--અને-And.
Jinam-જિષ્ણુ*=જનને-Jinas
Dhammam-ધૂમ્ =ધમનાથ સ્વામીને-Dharmanath swami Santim-સતિ-શાંતિનાથ સ્વામીને-Shantinath swami
Cha-ચ-અને-And
Vandami='દામિ=દન કરું છું− bow down to Kunthum-કુથુ = શું નાથ સ્વામીને-Kunthunathswami Aram-અર=અરનાથ સ્વામીને-Arnath swami
tha-=અને-And
Mallim-મલ્ટિ-મલ્લિનાથ સ્વામીને-Mallinath swami Vande-વંદે=વંદન કરું. -I bow down to
Jain Education International
For Private & Personal Use Only
www.jainelibrary.org