SearchBrowseAboutContactDonate
Page Preview
Page 642
Loading...
Download File
Download File
Translation AI Generated
Disclaimer: This translation does not guarantee complete accuracy, please confirm with the original page text.
Terminological Shadakesh Urdhvavyatikram 311, 316 Kabaka (Deva) 173 Kanakavali (Tapa) 351 Hajugati 108-113 Karuna 287, 289 *on Jumati Karma - Causes of Bondage 322; Rjusutra (Nach) 63, 73 Types of Bondage 336; - of Rishivadik (Deva) 172 Eight Fundamental Natures 347; - Karma and Sin Natures - Unity Argument (Shukladhyan) 378, 344; - of Absolute 381 Causes of Destruction 391 Unity Argument Avichara 381 Karmabandha (– Specifics) 258 Ekavanupriksha 354, 354 Karmabhumi 157, 158 Ekagracintanirodha 369 Karmayoga (Kamayoga) 107 Ekendriya (Jiva) 96 Karmendriya 97 Ekendriya (Namakarma) 344 Kalpa 170-176 Evabhutani 64, 73 Kalpatita 176, 177 Ashan Samiti 284, 347 Kapapanna 176, 177 Kavalahara 360 Airavatavarsha 157, 155, 156 Kshay 54-55, 334-333, 327, 344 Aishana (Swarga) 170, 177 Kshachakushila 385 Kshachcharitramehniya 330 Enkarik (Andhivibhag) 219 Kshayamahaniya 277 Audachikabhava 81-33, 86, 392 Kshayavedaneech 330 Audharik (Sharir) 119, 2017, Kandarp (Atichar) 311, 317 209, 213 Kadamba 177 Audharik (Shariranamakarma) 333 Kapisht 169 Darika Apang (Namakarma) Kamasukh 166 Auppatik 119 Kayakalesh (Tapa) 164 Opashamikabhava 81-6, 32 Kayagupti 347 333
Page Text
________________ પારિભાષિક શદકેશ ઊર્ધ્વવ્યતિક્રમ ૩૧૧, ૩૧૬ કબક (દેવ) ૧૭૩ કનકાવલી (તપ) ૩૫૧ હજુગતિ ૧૦૮-૧૧૩ કરુણા ૨૮૭, ૨૮૯ *જુમતિ પર કર્મ -ના બંધહેતુઓ ૩૨૨; ઋજુસૂત્ર (નચ) ૬૩, ૭૩ બંધના પ્રકાર ૩ર૬; –ની ઋષિવાદિક (દેવ) ૧૭૨ આઠ મૂલપ્રકૃતિઓ કર૭; –ની પુણ્ય અને પાપ પ્રકૃતિઓ એકત્વવિતર્ક (શુકલધ્યાન) ૩૭૮, ૩૪ર ઈ; –ના આત્યંતિક ૩૮૧ ક્ષયનાં કારણ ૩૯૧ એકત્વવિતર્ક અવિચાર ૩૮૧ કર્મબંધ (–ની વિશેષતા) ૨૫૮ એકવાનુપ્રેક્ષા ૩૫ર, ૩૫૪ કર્મભૂમિ ૧૫ર, ૧૫૮ એકાગ્રચિંતાનિરોધ ૩૬૯ કર્મયોગ (કામયોગ) ૧૦૭ એકેન્દ્રિય (જીવ) ૯૬ કર્મેન્દ્રિય ૯૭ એકેન્દ્રિય (નામકર્મ) ૩૪૪ કલ્પ ૧૭૦–૧૭૬ એવભૂતની ૬૪, ૭૩ કલ્પાતીત ૧૭૬, ૧૭૭ એષણાસમિતિ ૨૮૪, ૩૪૭ કાપપન્ન ૧૭૬, ૧૭૭ કવલાહાર ૩૬૦ ઐરાવતવર્ષ ૧૫ર, ૧૫૫, ૧૫૬ કષાય ર૫૪–૫, ૩ર૪-૩, ૩૨૭, ૩૪૪ ઐશાન (સ્વર્ગ) ૧૭૦, ૧૭૭ કષાચકુશીલ ૩૮૫ કષાચચારિત્રમેહનીય ૩૩૦ એન્કરિક (અંધવિભાગ) ૨૧૯ કષાયમહનીય ર૭ર ઔદચિકભાવ ૮૧-૩, ૮૬, ૩૯૨ કષાયવેદનીચ ૩૩૦ ઔદારિક (શરીર) ૧૧૯, ૨૦૧૭, કંદર્પ (અતિચાર) ૩૧૧, ૩૧૭ ૨૦૯, ૨૧૩ કાદંબ ૧૭ર ઔદારિક (શરીરનામકર્મ) ૩૩૩ કાપિષ્ટ ૧૬૯ દારિક અપાંગ (નામકર્મ) કામસુખ ૧૬૬ ઔપપાતિક ૧૧૯ કાયકલેશ (તપ) ક૬૪ ઓપશમિકભાવ ૮૧-૬, ૩૨ કાયગુપ્તિ ૩૪૭ 333 Jain Education International For Private & Personal Use Only www.jainelibrary.org
SR No.001074
Book TitleTattvartha sutra
Original Sutra AuthorUmaswati, Umaswami
AuthorSukhlal Sanghavi
PublisherJain Sahitya Prakashan Mandir
Publication Year1977
Total Pages667
LanguageGujarati, Sanskrit
ClassificationBook_Gujarati, Tattvartha Sutra, Philosophy, J000, J001, Tattvartha Sutra, & Tattvarth
File Size23 MB
Copyright © Jain Education International. All rights reserved. | Privacy Policy